Thông Báo Liên Quan Đến Ủy Quyền Đòi Nợ Và Việc Chi Trả Tiền Không Đúng Quy Định

THÔNG BÁO

V/v liên quan đến Ủy quyền đòi nợ và việc chi trả tiền không đúng quy định

Kính gửi:  – QUÝ KHÁCH HÀNG

                  – QUÝ KHÁCH NỢ

– Căn cứ Thông báo số 02/TB-AK-19 ngày 03/09/2019 của Công ty CP Đòi nợ An Khang

– Căn cứ vào tình hình thực tế

Công ty Cổ phần Đòi nợ An Khang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngày 03/09/2019 công ty An Khang thông báo chấm dứt văn phòng đại diện tại Hà Nội và toàn bộ nhân sự Hà Nội đã được giải quyết cho nghỉ theo quy định gồm các ông Đỗ Danh Chính, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Việt Hưng, Nguyễn Hoàng Hải, Nguyễn Trung Cường.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, công ty chúng tôi nhận rất nhiều sự phản ánh của Quý khách hàng, Quý khách nợ liên quan đến việc ủy quyền, việc chi trả tiền cho những nhân viên đã nghỉ việc được nêu ở trên.

Nay công ty An Khang thông báo đến quý khách hàng, quý khách nợ một số nội dung sau:

– Toàn bộ Hợp đồng đã ký kết và đang thực hiện tại Hà Nội, công ty An Khang đã thu hồi toàn bộ vào trong trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh để giải quyết theo quy định.

– Đề nghị những khách hàng và khách nợ nào có liên quan đã chi trả tiền vào tài khoản cá nhân của nhân viên đã nghỉ việc, các trường hợp không có phiếu thu, giấy giới thiệu trước và sau thời điểm nhận được thông báo ngày 03/09/2019 thì làm đơn tố cáo theo nội dung, đồng thời tổng hợp lại chứng từ chuyển khoản, biên nhận cũng cấp cho công ty chúng tôi để có cơ sở giải quyết theo địa chỉ: số 196/7 Cộng Hòa- Phường 12- Quận Tân Bình- TP.Hồ Chí Minh.

Vì vậy để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan. Công ty An Khang thông báo đến quý khách hàng, quý khách nợ được biết và tất cả các vấn đề như việc giao nhận tiền, các vấn đề khác liên quan đến việc đòi nợ liên quan đến các nhân viên có tên nêu trên sau ngày 03/09/2019 công ty Cổ phần Đòi nợ An Khang không chịu trách nhiệm

Các yêu cầu hỗ trợ, thắc mắc của quý khách hàng, quý khách nợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 028.3948.2961- 0913.905.979- 0903.905.979 để được giải quyết.

Rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng, Quý khách nợ.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© bản quyền thuộc về doinoankhang.com