Quy Trình Và Chi Phí Đòi Nợ Thuê

Chi phí công tác trong quá trình xử lý nợ thuê

Để tiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ đòi nợ Thuê của An Khang, chúng tôi xin đưa ra chi phí đòi nợ thuê và vài hướng dẫn về thủ tục quy trình và những giấy tờ cần thiết trong quá trình xử lý nợ xấu. Nhằm tránh mất thời gian cho đôi bên và đem lại hiệu quả cao.

Phí dịch vụ đòi nợ thuê

Giá dịch vụ đòi nợ thuê luôn là vấn đề mà các chủ nợ luôn băn khoăn khi tìm đến dịch vụ đòi nợ thuê cũng như không biết chất lượng, hiệu quả như thế nào. Bởi nhiều trường hợp các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp phải trả phí dịch vụ đòi nợ thuê rất cao do tìm gặp các công ty ma.

Xem thêm bảng giá mua bán nợ

Thấu hiểu nỗi niềm băn khoăn đó của các chủ nợ công ty dịch vụ đòi nợ thuê chúng tôi luôn mong muốn được góp sức mình giúp đỡ lấy lại các khoản công nợ, nợ xấu nhưng chưa thu hồi được. Bên cạnh đó là chia sẻ giá trị nhân văn bằng cách đưa ra giá dịch vụ đòi nợ thuê phải chăng nhất.

Công ty đòi nợ thuê uy tín chi phí thấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê nhưng không phải đơn nào cũng có uy tín và làm việc chuyên nghiệp. Chỉ cần chọn sai đơn vị dịch vụ đòi nợ thuê là bạn có thể bị tiền tật mang.

Do đó, khi tìm dịch vụ đòi nợ thì quý khách cần hết sức cẩn trọng bởi không ít trường hợp xảy ra làm khách hàng bị mất tiền oan, thậm chí còn vướng vòng lao lý vì thuê phải công ty đòi nợ ảo, hoạt động không tuân theo pháp luật hay nói cách khác họ chính là dân xã hội đen, sử dụng cách thức đe dọa, hành hung con nợ để đòi nợ cho khách hàng. Chính vì điều này đã khiến khách hàng bị ảnh hưởng, nếu nghiêm trọng thì có nguy cơ vướng vào pháp luật.

Dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm thu hồi nợ cao chủ yếu là các luật Sư, tiến sỹ, thạc sỹ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực pháp luật xử lý nợ cùng với biện pháp thu hồi nợ linh hoạt hiệu quả phù hợp với quy định của pháp luật sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để quý khách hàng có thể đòi các khoản nợ khó đòi, cung cấp những thông tin điều tra về thị trường hàng hóa, các đối tác kinh doanh, khách nợ. Và quan trọng hơn là dịch vụ đòi nợ thuê có hành lang pháp lý, hoạt động dựa trên quy định của pháp luật chứ không phải một công ty mờ ám hay không có giấy phép kinh doanh như những công ty ma trên thị trường.

Chính vì lẽ đó, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề thu hồi công nợ, nợ xấu vì chúng tôi sẽ thay mặt cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp bạn xử lý tất cả các công việc liên quan đến đòi nợ để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến tài chính, nợ dai dẳng khó đòi được.

Chúng tôi may mắn nhận được sự tin tưởng hợp tác của các quý khách hàng gần xa trên cả nước tin tưởng. Công ty dịch vụ đòi nợ thuê tin rằng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ đòi nợ tốt nhất, an toàn, hiệu quả và đảm bảo tiết kiệm chi phí dịch vụ đòi nợ thuê tốt nhất..

Phí dịch vụ đòi nợ thuê được tính như thế nào?
Giá dịch vụ đòi nợ thuê được tính theo hai hình thức sau

  1. Phí dịch vụ đòi nợ thuê trọn gói: Phương thức tính giá dịch vụ đòi nợ thuê này áp dụng chủ yếu đối với quý khách hàng chỉ yêu cầu công ty đòi nợ thuê khởi kiện, tố cáo để có được bản án, quyết định của tòa án hoặc khi chủ nợ chỉ thuê dịch vụ đòi nợ gây sức ép để con nợ mà không thực sự quan tâm đến kết quả thu nợ.
    Công ty đòi nợ thuê thường đề xuất chủ nợ áp dụng phương thức tính giá dịch vụ đòi nợ thuê này khi có căn cứ xác định con nợ khó có khả năng trả nợ nhưng khách hàng vẫn yêu cầu công ty đòi nợ.
    2. Phí dịch vụ đòi nợ thuê theo hoa hồng: Đây là hình thức khách hàng trả phí % đối với số tiền thực tế nhận được từ con nợ. Với phương thức tính phí này, khách hàng có thể không phải trả trước bất kỳ chi phí nào cho công ty đòi nợ thuê cho đến khi nhận tiền từ con nợ. Hiện nay, giá dịch vụ đòi nợ thuê theo phương thức tính phí này dao động từ 20-50% công nợ thu hồi được.

Tài liệu, chứng cứ cần cung cấp khi yêu cầu giải quyết tranh chấp nợ

1. Hợp đồng, thoả thuận, giấy vay mượn;
2. Cam kết, giấy khất nợ, công văn xin hoãn hay giải trình lý do chậm thanh toán;
3. Hóa đơn, chứng từ, bản đối chiếu nợ, bản quyết toán (nếu có);
4. Biên bản bàn giao, nghiệm thu;
5. Toàn bộ các giấy tờ, tài liệu khác liên quan đến vụ việc.

Các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê?

Theo quy định tại điều 7 nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.
1. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ đại diện cho chủ nợ:
a) Thực hiện  các  biện  pháp  thích hợp để thu thập, phân tích, đối chiếu các thông tin liên quan, xác định rõ các khoản nợ;
b) Thông báo việc đòi nợ và đề nghị khách nợ cung cấp thông tin, phối hợp hỗ trợ hoặc áp dụng các biện pháp thích hợp, phù hợp với luật  pháp để khách  nợ thực hiện nghĩa vụ  trả nợ;
c) Nhận tài sản do khách nợ hoặc tổ chức, cá nhân  khác liên quan giao để thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ theo ủy quyền của chủ nợ.
2. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ đại diện cho khách nợ: được áp dụng các biện pháp phù hợp quy định tại khoản 1 Điều này để đàm phán, thương thuyết  với  chủ  nợ  về các nội dung do khách nợ ủy quyền.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH THU NỢ XẤU

Quy trình dịch vụ đòi nợ thuê cơ bản được thực hiện như sau:
1.1 – Cung cấp giấy tờ liên quan đến khoản nợ:
– Hợp đồng kinh tế; biên bản thanh lý  hợp đồng; biên  bản nghiệm thu công  trình; chứng từ xác nhận nợ; biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán
– Thông tin ban đầu liên quan đến  khách  nợ: Họ  tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…
– Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của Công ty.

1.2 –  Điều tra xác minh (Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu thu nợ của khách hàng)
– Tính hợp pháp của hồ sơ vụ việc –  các tài liệu liên quan đến công nợ
– Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ
– Khả năng tài chính của khách nợ
– Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ

Trong thời hạn 2-3 ngày kể từ ngày nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan  đến khoản nợ, chúng  tôi sẽ  tiến hành  các biện pháp thu thập  thông  tin  nhanh  nhất  để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm quy trình mua bán nợ

1.3 –  Ký kết hợp đồng:
Sau  khi thẩm định  hồ  sơ, chúng  tôi  sẽ  thông  báo cho khách hàng biết  để thống nhất ký kết hợp đồng.
Nếu  vì  một  lý do nào  đó chúng  tôi không  thể tiến hành thu  nợ thì chúng  tôi  sẽ thông báo cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan.

CHI PHÍ DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ BAO NHIÊU?

Chắc hẳn khi tìm đến dịch vụ đòi nợ thuê, quý vị nôn nóng muốn biết quy trinh cũng như chi phí đòi nợ xấu của công ty. Nhờ đó, bạn chủ động trong việc của mình hơn. Sau đây, An Khang xin đưa ra chi phí trong suốt quá trình thu hồi nợ xấu. Chi phí này gồm 2 loại. Chi phí dịch vụ đòi nợ thuê và chi phí công tác trong quá trình đòi nợ thuê.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ đòi nợ thuê

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ đòi nợ thuê như:
1. Giá trị pháp lý của hồ sơ công nợ: Tài liệu, chứng cứ hợp pháp của khoản nợ là căn cứ để đòi nợ. Con nợ có thể từ chối thanh toán các khoản nợ không có căn cứ, việc đòi nợ sẽ khó khăn hơn. Vì vậy, hồ sơ công nợ có giá trị pháp lý yếu sẽ có mức giá dịch vụ đòi nợ thuê cao hơn.
2. Năng lực tài chính của khách nợ: Bên nợ có nhiều tài sản, có khả năng trả nợ thì mức giá dịch vụ đòi nợ thuê sẽ thấp hơn và trong trường hợp ngược lại, mức phí sẽ cao hơn.
3. Giá trị công nợ: Công nợ càng lớn, giá dịch vụ đòi nợ thuê sẽ nhỏ hơn và ngược lại.
4. Thời gian mượn nợ: Công nợ càng lâu càng khó thu hồi nên mức giá dịch vụ đòi nợ thuê sẽ cao hơn.
5. Các yếu tố tác động bên ngoài khác như: địa chỉ của con nợ; thái độ của con nợ hợp tác hay chống đối cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ đòi nợ thuê.

Thấu hiểu được những niềm niềm, trăn trở của quý khách hàng khi bị các khoản nợ xấu khó đòi nên dịch vụ đòi nợ thuê tphcm luôn chia sẻ các giá trị nhân văn bằng cách thống nhất chi phí dịch vụ đòi nợ thuê với quý khách hàng từ ban đầu dựa vào các tiêu chí như: giá trị công nợ, tính hợp pháp của hồ sơ khoản nợ, năng lực tài chính, thiện chí trả nợ của khách nợ, thời gian phát sinh khoản nợ. Và đảm bảo sẽ không có trường hợp phát sinh thêm chi phí dịch vụ. Bởi chúng tôi hiểu được đòi lại các khoản nợ cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và chi phí phù hợp chính là uy tín để chúng tôi vươn xa hơn nữa trên thị trường.

Chi phí dịch vụ thu nợ thuê

Đây là chi phí được tính bằng phần trăm (%) trên tổng số nợ. Con số này tùy vào số tiền lớn hay nhỏ mà thay đổi. Bảng chi phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì thế, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể rõ ràng. Mức phí này được chúng tôi áp dụng theo nguyên tắc thu hồi nợ đến đâu, tính phí đến đó.

Bảng Chi Phí Công Tác Trong Quá Trình Đòi Nợ Thuê

Đây là công tác phí. chi phí này có thể thay đổi tùy địa điểm gần hay xa Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ xấu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒI NỢ AN KHANG

  • Địa chỉ : 196/7 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 3948 2961 –  Fax: (028) 3948 2960
  • MST : 0312439025
  • Email : doinoankhang2013@gmail.com
  • Website : www.doinoankhang.com
© bản quyền thuộc về doinoankhang.com