Đòi Nợ Thuê Uy Tín

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, cá nhân thì các khoản nợ khó đòi cũng được sinh ra từ nợ cá nhân, công nợ cho tới nợ doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước. Chính vì lẽ đó mà công ty đòi nợ thuê uy tín được ra đời nhằm giúp quý khách hàng thu hồi lại các khoản nợ một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không hề phiền phức.

Quy trình đòi nợ thuê uy tín được nhiều người tin tưởng

Công ty đòi nợ thuê của chúng tôi là đơn vị uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng bởi đội ngũ nhân viên thu nợ được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản, những nhân viên này có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, thu nợ mướn, đồng thời công ty đòi nợ thuê còn có những luật sư chuyên về tố tụng những khoản nợ lớn, nhỏ.
Công ty chuyên đòi nợ mướn các khoản nợ hợp pháp, những khoản nợ doanh nghiệp lớn, nhỏ và cá nhân, nợ khó đòi và quá thời hạn thanh toán.. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu hồi lại tiền bạc của mình một cách nhanh nhất.

đòi nợ thuê uy tín
Đòi nợ thuê uy tín

Thủ Tục Quy Trình Cũng Như Hồ Sơ Tiến Hành Đòi Nợ Thuê đối với quý công ty 

Khi khách hàng có nhu cầu đòi nợ thuê thì cần phải chuẩn bị những chứng cứ liên quan tới khoản nợ và chúng tôi sẽ gặp trực tiếp hoặc trao đổi thông tin qua điện thoại với những khách hàng ở xa.

Đối với hồ sơ chứng cứ nợ của tổ chức hay doanh nghiệp thì bao gồm những chứng từ nợ như : giấy tờ hợp đồng , phiếu xuất kho, hóa đơn nợ, giấy xác nhận món nợ, biên bản đối chiếu công nợ gần nhất, biên bản bàn giao nhận, nghiệm thu.

Xem thêm quy trình và chi phí thu hồi nợ

Hồ sơ cần chuẩn bị cho cá nhân muốn thu hồi nợ

Còn đối với hồ sơ chứng cứ nợ của cá nhân thì bao gồm một số chứng từ về món nợ như: giấy tờ giấy hẹn nợ, giấy tờ xác nhận nợ, chứng từ liên quan tới vay mượn, mua bán, giấy giao nhận, những email hay những tin nhắn cũng như các tài liệu liên quan tới món nợ. Khi tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng thì công ty đòi nợ thuê thì đội ngũ nhân viên đòi nợ uy tín chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin từ phía quý khách hàng cung cấp.

Sau khi thẩm định xong về món nợ thì công ty đòi nợ thuê sẽ thông báo cho Quý khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng đôi bên. Cũng như chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện bài toán cân bằng về giá để đưa ra cái giá có lợi nhất cho cả hai bên. Bởi chúng tôi đều làm bằng cả cái tâm, sự nhiệt huyết cũng như hiểu được tâm lý khách hàng nên giá trị nhân văn mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng là cái giá phải chăng nhất. Với tiêu chí lấy sự an toàn của khách hàng lên tốt nhất, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trước và sau lúc đòi nợ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê uy tín?

Trải qua hơn nhiều năm kinh nghiệm trên trong lĩnh vực đòi nợ thuê, chúng tôi biết đây không phải là thời gian dài nhưng không hề ngắn để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về một thương hiệu nhưng chúng tôi hiểu rằng: Chính niềm tin khách hàng đặt vào dịch vụ doi no thue là động lực để chúng tôi không ngừng vươn lên, hoàn thiện bản thân mình hơn.

NÊN TÌM CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN NÀO?

Sự nhiệt tình của chúng tôi sẽ làm quý chủ nợ an tâm

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để quý khách hàng có thể đòi các khoản nợ khó đòi, cung cấp những thông tin điều tra về thị trường hàng hóa, các đối tác kinh doanh, khách nợ. Và quan trọng hơn là công ty dịch vụ đòi nợ thuê uy tín còn có hành lang pháp lý, hoạt động dựa trên quy định của pháp luật chứ không phải một công ty mờ ám hay không có giấy phép kinh doanh như những công ty ma trên thị trường.

Đòi Nợ Thuê An Khang Với Đội Ngũ Nhân Viên Dày Dạn Kinh Nghiệm

Nhằm đem lại dịch vụ đòi nợ thuê có chất lượng tốt nhất nên đội ngũ nhân viên công ty chuyên đòi nợ thuê luôn thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm thu hồi nợ cao chủ yếu là các luật Sư, tiến sỹ, thạc sỹ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực pháp luật xử lý nợ với biện pháp thu hồi nợ linh hoạt hiệu quả phù hợp với quy định của pháp luật sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu cho quý khách hàng. Cùng đó là sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc được xuất phát từ cái tâm cái tình nên các dịch vụ đòi nợ thuê hcm luôn có giá rẻ hơn các công ty dịch vụ khác.

Sự lo lắng sẽ được giải quyết khi đến với dịch vụ đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp

Chính vì lẽ đó, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề thu hồi công nợ, nợ xấu vì chúng tôi sẽ thay mặt cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp bạn xử lý tất cả các công việc liên quan đến đòi nợ để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến tài chính, nợ dai dẳng khó đòi được. Cũng như quý khách hàng hoàn toàn an tâm về sự hoàn thiện, hiệu quả, an toàn mà vẫn thực hiện đúng và đủ luật với nhà nước và đảm bảo được tối đa nhất quyền lợi, giảm thiểu nhất chi phí cho quý khách hàng.

Công ty chuyên đòi nợ thuê tin rằng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng được cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê tốt nhất, đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ.

 

0 thoughts on “Đòi Nợ Thuê Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© bản quyền thuộc về doinoankhang.com