8 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ

Nền kinh tế phát triển kéo theo nợ xấu, đây là điều kiện để công ty đòi nợ thuê ra đời

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, có nhiều cơ hội đầu tư mở ra nhưng không phải ai cũng có thể đầu tư được. Bởi lẽ, khi nói đến đầu tư ta thường nghĩ ngay đến dòng tiền, đến nguồn vốn, mà không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ vốn. Họ thường đi vay, từ đó phát sinh ra các khoản nợ. đây có phải là lúc công ty đòi nợ thuê ra đời?

Trọng điểm là ở chỗ này, nếu nhà đầu tư, họ đầu tư kinh doanh thành công thì chúng ta có thể lấy lại được vốn và có lãi từ khoản cho vay, nhưng nếu họ thất bại thì sao? Chúng ta phải làm thế nào để lấy lại các khoản cho vay? Đây là câu hỏi hầu như các chủ nợ đều đặt ra khi đi đòi nợ và cũng là nguyên nhân tôi viết ra bài này để giúp các bạn biết tại sao nên chọn dịch vụ công ty đòi nợ thuê để lấy lại tiền của mình.

 1. Dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp.

Khi các bạn muốn lấy lại các khoản cho vay nhưng tự bản thân mình lại không thể đòi lại được, các bạn thường nghĩ đến thuê xã hội đen để đòi lại các khoản nợ từ khách nợ. Nhưng việc thuê xã hội đen đi đòi nợ là bất hợp pháp, không được nhà nước công nhận.

Tôi nhớ các đây hơn chục năm trước, nền kinh tế trong giai đoạn khủng hoảng, khi đó rất nhiều người làm ăn thất bại, kéo theo đó rất nhiều chủ nợ đang đau đầu suy nghĩ làm sao để lấy được nợ đây. Chính vì vậy mà các công ty đòi nợ thuê đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Công ty đòi nợ thuê là công ty được thành lập hợp pháp theo quy định tại Điều 13 Nghị định 104/2007/NĐ – CP ngày 14/6/2017, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của pháp luật. Nên việc đòi nợ của công ty là hợp pháp, được nhà nước bảo hộ, chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty đòi nợ thuê mà không phải lo lắng làm sai luật.

Xem thêm dịch vụ đòi nợ thuê Sài Gòn

 1. Chuyên viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp.

Không giống như khi chúng ta thuê xã hội đen, họ thường làm việc theo cảm tính và theo kiểu “luật rừng”. Điều này rất gây bất lợi cho chúng ta như không thể thu hồi lại nợ, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của chúng ta, thậm chí là chúng ta có thể bị kiện ra tòa nếu gây tổn thất cho khách nợ, vấn đề này tôi sẽ bàn kỹ hơn ở bên dưới.

Ở công ty đòi nợ thuê thì lại khác, nhân viên là những luật sư, những cử nhân tốt nghiệp cao đẳng, đại học có trình độ chuyên môn cao. Họ làm việc dựa trên cơ sở các quy định của pháp luật, họ có cách hành xử và tác phong chuyên nghiệp và như vậy giúp chúng ta có thể giảm được những điều nêu ở trên.

Sự chuyên nghiệp của các nhân viên của công ty không chỉ dừng lại ở đó. Nó còn thể hiện ở cách họ tư vấn, cách đưa ra các phương pháp để có thể thu hồi nợ nhanh chóng, sự tân tụy hết mình vì khách hàng. Tất cả những điều đó đã tạo nên một chuyên viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp, tạo sự an tâm cho khách hàng của họ.

Xem thêm nghị định 104 về đòi nợ thuê

 1. Giảm thiểu tổn thất các khoản nợ.

Khi khách nợ không chịu trả nợ cho chúng ta. Một là các bạn sẽ tự đi đòi nợ, hai là các bạn thuê dân xã hội đen như đã nói ở trên, thường như vậy các bạn khả năng là mất hết các khoản mình cho vay hoặc có lấy được thì chi phí quá cao gần như là mất trắng. Tại sao lại như vậy?

Như đã nói ở trên, đó là do không được pháp luật cho phép. Để tôi kể các bạn nghe về một trường hợp của một anh người quen kể cho tôi, anh là một người không phải là dân cho vay chuyên nghiệp, chỉ vì được bạn bè giới thiệu qua lại mà anh đã cho vay với hy vọng kiếm được chút tiền lãi nhưng cuối cùng không như anh mong đợi:

Lời chứng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đòi nợ

Cách đây vài năm trước, anh cho một người xem như là quen vay tiền để họ đầu tư vào công việc nuôi tôm của họ. Thời gian đầu, anh nhận được tiền lãi đều đặn hàng tháng nhưng rồi công việc làm ăn của họ gặp trục trặc một chút, họ trả chậm một chút lúc thì 2 tháng, lúc thì 3 tháng mới đưa tiền lãi và họ hướng hẹn cho họ chút thời gian rồi họ sẽ đưa tiền ổn định lại như cũ.

Nhưng rồi họ hứa già hứa non, ngày càng không nhận được tiền nên anh ấy quyết định đòi lại tiền cho vay, lúc này họ nói giờ họ không có tiền trả, họ muốn theo kiểu “chịu đấm ăn xôi” vì họ nghĩ anh hiền không dám làm gì.

Thế rồi, anh buộc phải kiện ra tòa, sau bao nhiêu phiên tòa, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc anh chỉ có thể nhận được số tiền rất ít ỏi, một tháng chỉ vài trăm ngàn vì tòa nói rằng bị cáo thu nhập thấp và phải nuôi mấy người con và cha mẹ già. Thế là anh đành ngậm ngùi nhận vài trăm ngàn mỗi tháng.

Khi nghe anh kể, tôi nói sao anh không dùng dịch vụ công ty đòi nợ thuê. Cũng có trường hợp giống anh nhưng họ lại không kiện ra tòa án mà đã dùng đến dịch vụ đòi nợ thuê, tuy họ cũng mất một khoản phí nhưng họ lấy tiền được nhanh và trọn một lần mà không phải xé lẻ ra từng tháng như vậy. Anh nghe xong, lấy làm tiếc vì đã không biết sớm đến công ty đòi nợ thuê này.

Xem thêm: dịch vụ thu hồi nợ uy tín 

 1. Tránh rủi ro cho bản thân chủ nợ.

Như đã nói ở trên, việc đòi nợ mà sử dụng các biện pháp như tự đòi nợ, thuê xã hội đen đều có những rủi ro nhất định. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn cho từng vấn đề.

Tự bản thân đòi nợ. Khi chính bản thân chúng ta đi đòi nợ, khoan nói đến những tổn thất về vật chất và tinh thần như gác lại công ăn việc làm của chúng ta, không thể tập trung suy nghĩ làm việc, thì chúng ta có thể gặp rủi ro nếu chúng ta không may xô xát với khách nợ vì chúng ta xót đồng tiền mà chúng ta phải đổ mồ hôi xương máu mới làm ra; thậm chí chúng ta có thể gặp rủi ro về tính mạng của chúng ta.

Những rủi ro khi tự đi đòi nợ

Nếu các bạn thường đọc báo, sẽ thấy có nhiều thông tin đăng một số nạn nhân chết do chính con nợ của mình gây ra vì những con nợ mất khả năng chi trả nên nghĩ cách giết chúng ta để thoát nợ, đương nhiên những kẻ đó sẽ bị pháp luật trừng phạt nhưng chúng ta đã không còn nữa.

Thuê xã hội đen. Ở đây chúng ta có thể tránh những rủi ro trên vì chúng ta không tiếp xúc trực tiếp với khách nợ nhưng vẫn có những rủi ro khác. Dân xã hội đen họ đòi nợ thường sẽ không nhìn đến hậu quả sẽ xảy ra như thế nào, họ làm bất chấp để có thể lấy lại được các khoản nợ cho chúng ta như khủng bố tinh thần, đánh chém khách nợ, đập phá nhà cửa,…nhưng như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến chúng ta vì chúng ta thuê họ và họ không được pháp luật cho phép.

Chính vì vậy, chúng ta thuê dịch vụ đòi nợ thuê là lý tưởng nhất, giúp chúng ta tránh được những rủi ro trên.

 1. Thu hồi nhanh khoản nợ.

Khi đòi nợ chúng ta không những muốn tránh các rủi ro không may mà còn muốn lấy lại tiền nhanh chóng. Đây cũng là một nguyên nhân mà chúng ta nên dùng dịch vụ của công ty đòi nợ thuê. Bởi lẽ, công ty đòi nợ thuê có một đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng phân tích và tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi đến công ty.

Khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, các chuyên viên của công ty sẽ tiến hành xác minh tính hợp pháp của hồ sơ khách hàng đưa, tìm hiểu về khách nợ, xem khách nợ đang sống và làm việc ở đâu, có còn tiền hay không, có tìm cách giấu tiền ở đâu không (để biết được khách nợ có khả năng trả nợ không), lập phương án đòi nợ trong thời gian được xác định cụ thể, giúp khách hàng của công ty yên tâm.

Ngoài ra, các chuyên viên đòi nợ với sự am hiểu pháp luật sẽ tiến hành đòi nợ đúng quy định của pháp luật, giúp tránh được các trường hợp cố tình kéo dài thời gian của khách hàng và tránh việc phải đưa ra tòa. Vì ra tòa là phương án cuối cùng, phương án tệ nhất.

 1. Tránh ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của chủ nợ.

Đòi nợ, chúng ta đều nghĩ làm sao để lấy được tiền nhanh chóng nên chúng ta dùng mọi cách miễn sao lấy được tiền mà không quan tâm đến những vấn đề khác (Ở đây tôi muốn nói đến hình ảnh của chủ nợ). Điều này có thể đúng với một số chủ nợ là cá nhân nhưng đối với một số cá nhân và công ty thì lại khác, hình ảnh là rất quan trọng. Tôi xin phân tích về chủ nợ là công ty.

Một công ty khi hoạt động kinh doanh trên thị trường, muốn tồn tại đều phải hướng đến khách hàng. Họ phải làm marketing, PR rất lâu mới có thể có vị trí trên thị trường và được khách hàng biết đến, tin tưởng. Nhưng giờ đây, chỉ vì đòi nợ (cá nhân, công ty khác mua thiếu hoặc vay nợ từ công ty) một cách bạo lực, dã man, côn đồ thì hình ảnh tốt đẹp của công ty xây dựng bao năm giờ đây bị thay bởi hình ảnh đòi nợ xấu xí.

Khách hàng sẽ xem công ty là không văn minh, hành động như vậy thì việc sản xuất kinh doanh cũng có thể lừa đảo. Vậy việc đòi nợ sẽ trở này một scandal làm rớt hình ảnh của công ty gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Các bạn thấy vậy có đáng không?

Xin thưa, không đáng chúng nào. Tại sao chúng ta không đòi nợ một cách khéo léo hơn, thông minh hơn, biến việc đòi nợ trở thành sự kiện tích cực quảng bá hình ảnh của công ty hơn. Nếu chúng ta không thể làm chuyên nghiệp thì hãy để công ty đòi nợ thuê làm.

 1. Luôn luôn hỗ trợ khi khách hàng cần

Ở những dịch vụ lĩnh vực kinh doanh khác, thường thì làm việc thì theo giờ hành chánh nhưng ở dịch vụ công ty đòi nợ thuê thì lại khác, bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào khi bạn cần (dù là 12h đêm hay là 3h sáng). Chính cách thức làm việc tận tâm, hết mình vì khách hàng, giúp các khách hàng (chủ nợ) cảm thấy yên tâm đã giúp cho công ty đòi nợ thuê ngày càng phát triển và không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của các công ty khác trên thị trường.

Không dừng ở đó, sự hỗ trợ ở đây không chỉ là tư vấn các vấn đề liên quan đến đòi nợ mà còn là sự cảm thông, chia sẻ, an ủi các chủ nợ giúp họ cảm thấy nhẹ lòng, yên tâm hơn, không còn phải thức hàng đêm trời để tìm cách suy tư làm sao để lấy được tiền, đề phòng các khách nợ chạy trốn.

 1. Đòi nợ trước thu phí sau.

Lý do cuối cùng, đó là các bạn không cần phải đưa trước tiền phí hoặc tiền công khi chưa đòi được tiền hay chưa chấm dứt hợp đồng đòi nợ thuê. Do đó, sự yên tâm càng được nhân đôi vì chúng ta không sợ bị lừa đảo, gài bẫy để cướp đoạt tiền bạc.

KẾT LUẬN.

Với 8 lý do nêu trên hẳn các bạn đã phần nào hiểu được về dịch vụ công ty đòi nợ thuê sẽ đem lại lợi ích như thế nào cho các bạn, vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với công ty đòi nợ thuê để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

VỀ CHÚNG TÔI AN KHANG

Chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Đòi Nợ An Khang được thành lập từ năm 2013, chuyên thực hiện đòi nợ thuê tại thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, và tất cả các tỉnh miền trên cả nước. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại https://doinoankhang.vn/. Hoặc liên lạc theo:

 • Địa chỉ: 196/7 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 •  Điện thoại: (028) 3948 2961 – Fax: (028) 3948 2960.
 • Hotline: 0903 905 979 – 0913 905 979.
 • Email: doinoankhang2013@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© bản quyền thuộc về doinoankhang.com